Loading...

Thông báo tổ chức khoá tập huấn giáo viên AMEB lần 2

03/03/2023 04:32:54
686

 

Tiếp nối thành công khóa học đầu tiên và để đáp ứng nhu cầu của Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên, Hội đồng Khảo thí Âm nhạc Quốc gia Australia – AMEB và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tiếp tục tổ chức Khóa Tập huấn Giáo viên Quốc tế AMEB tại Việt Nam – KHÓA 2 vào tuần đầu tháng 8 năm 2023 tại Hà Nội theo phương thức trực tiếp và online.

  • Giảng viên khóa học: các Giáo sư – Tiến sỹ - Chuyên gia hàng đầu của AMEB và Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
  • Khóa học sẽ đặc biệt phù hợp với Quý Thầy, Cô đang giảng dạy Piano, các bạn sinh viên đang theo học Âm nhạc nói chung và nhạc cụ Piano nói riêng, chuẩn bị ra trường, muốn tham gia vào công tác giảng dạy, trong đó có giảng dạy theo giáo trình của AMEB, tiếp cận với nguồn học liệu đồ sộ, uy tín và chất lượng cũng như phương pháp đánh giá chuẩn quốc tế của AMEB - tổ chức khảo thí lớn nhất Châu Đại dương với hơn 100 năm tuổi.
  • Khóa học sẽ tập trung vào cách thức, kinh nghiệm giảng dạy hiệu quả giáo trình P Plate Piano và Bộ giáo trình Piano, Piano for leisure từ Preliminary đến Grade 4 ; những yêu cầu của mỗi cấp độ thi AMEB và kinh nghiệm chuẩn bị thi theo phương pháp đánh giá chuẩn quốc tế.
  • Sau khi hoàn thành khóa học với việc tham gia đầy đủ các buổi học, người học sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khóa học.
  •  Giáo viên tham gia cuộc thi khi khi đạt, sẽ được cấp chứng chỉ Giáo viên quốc tế AMEB.

Đăng ký khóa học tại: vietnam@ameb.edu.au.

Danh mục tin tức

Loading...

Tin mới nhất

Khoá đào tạo giáo viên quốc tế AMEB 2023 đã đi đến hồi kết sau 2 tuần với 2 khoá Level 1 và Level 2

Chứng chỉ âm nhạc quốc tế AMEB là thước đo chuẩn mực về đào tạo âm nhạc và được công nhận trên toàn cầu.

Tư duy âm nhạc là gì? Có những loại hình tư duy âm nhạc nào? Hãy cùng Clevai Math tìm hiểu bài viết này nhé. 

Mối quan tâm đặc biệt đến các lĩnh vực âm nhạc; những đứa trẻ thiên tài thường có năng khiếu đặc biệt về âm nhạc từ rất sớm