Loading...

Đại học hoa sen tiếp đón giáo sư Anna Reid - Giám đốc nhạc viện Sydney

23/05/2022 04:32:54
35

SINH VIÊN HOA SEN NỒNG NHIỆT CHÀO ĐÓN GIÁO SƯ ANNA REID - GIÁM ĐỐC NHẠC VIỆN SYDNEY ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

✨ Ngày 13/6, nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, Giáo sư Anna Reid – Giám đốc Nhạc viện Sydney, Đại học Sydney, Giám đốc Hội đồng Khảo thí âm nhạc AMEB tại Sydney, Tiến sĩ Tanya đại diện Hội đồng khảo thí âm nhạc AMEB (Úc) và Ông Lê Minh Hiền hiệu trưởng Harmony - School Of Music,... đã có buổi gặp gỡ và làm việc tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU).

✨ Buổi tiếp đón diễn ra trong không khí vô cùng nồng nhiệt. Giáo sư Anna Reid rất bất ngờ và hào hứng trước sự chuẩn bị chu đáo của Ban Lãnh đạo Nhà trường cũng như các bạn sinh viên nhà Sen. Từ màn chào đón ở sảnh, trao vòng hoa, tiếng đàn violon du dương đến tiết mục nhạc cụ dân tộc hào hùng và bức tranh chân dung ý nghĩa. Tất cả đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Giáo sư khi đến thăm và làm việc tại trường Đại học Hoa Sen.

✨ Cũng trong buổi gặp gỡ này, trường Đại học Hoa Sen sẽ phối hợp với AMEB và Nhạc viện Sydney giảng dạy, đào tạo âm nhạc cho sinh viên, giảng viên, cán bộ nhân viên. HSU sẽ là đơn vị tiên phong trong việc giúp người học tiếp cận nền giáo dục âm nhạc đẳng cấp thế giới. Xa hơn, HSU phối hợp xây dựng các khóa học âm nhạc, cấp chứng chỉ cho người học, góp phần ươm mầm những tài năng âm nhạc trẻ của Việt Nam.

✨ Bằng việc hợp tác đào tạo với trường đại học hàng đầu thế giới như Sydney, trường Đại học Hoa Sen một lần nữa khẳng định thương hiệu trường đại học chuẩn quốc tế. Buổi làm việc đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của HSU trong việc tạo ra những trải nghiệm giá trị cho người học, giúp người học tiếp cận gần hơn môi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế đồng thời, góp phần đưa nền giáo dục âm nhạc nước nhà vươn tầm thế giới.

 

Tin mới nhất

Nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong Giảng dạy, học tập âm nhạc nói chung và piano nói riêng,

Piano Adventure là một giáo trình thực sự, vì nó là một hệ thống kết hợp vừa sách,vừa ứng dụng trên smart phone, tablet,

Sáng 13/6/2022 Ban giám đốc nhạc viện quốc gia Việt Nam đã có buổi làm việc cùng Bà Anna Reid - Giám đốc Nhạc Viện Sydney (Úc) 

Giáo sư Anna Reid – Giám đốc Nhạc viện Sydney, Đại học Sydney, Giám đốc Hội đồng Khảo thí âm nhạc AMEB tại Sydney